Thông tin quy hoạch các dự án khu dân cư thuộc thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

3 tháng trước
Rùa Team
Thông tin quy hoạch các dự án khu dân cư thuộc thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai. 1
03 dự án khu dân cư thuộc thị trấn Long Thành

1) Khu đất tờ 14,22,23,25 thị trấn Long Thành thuộc lô Dự Án 1 & Phân khu 3 với quy mô 11.1ha

  • Ưu điểm: với mặt tiền kéo dài mỗi bên 500m ôm theo trục đường xương sống Trần Phú (N7) của thị trấn Long Thành mở mới kết nối về khu đô thị phía Tây Nam thành phố Long Thành. Ngoài ra lô dự án này cũng có các trục đường kết nối hiện hữu có sẵn cụ thể là đường Hà Huy Giáp nên việc vận tải vật tư xây dựng cũng tương đối dễ dàng.
  • Nhược điểm: dân cư sinh sống hiện hữu rất đông chiếm gần 70%/tổng diện tích dự án nên việc hỗ trợ, đền bù tái định cư rất khó khăn ở lô này.

2) Khu đất tờ 32,66 thị trấn Long Thành thuộc lô Dự Án 2 & xã phân khu 3 với quy mô 7,6ha.

  • Ưu điểm: mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Du thuận & khu đất thương mại dịch vụ ôm quanh sông Đồng Môn cũng là lợi thế trong việc kêu gọi đầu tư. Khảo sát thực tế 2/3 là đất lúa là chủ yếu và phần còn lại là nhà dân cư nhưng cũng thửa thớt dễ thực hiện thu hồi hỗ trợ tái định cư, đền bù cũng tương đối dễ dàng.
  • Nhược điểm: là Khu đất yếu với cao độ từ 0,7-1,1m so với mực nước biển nên việc thi công, xây dựng, thoát nước sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với các khu khác.

3) Các thửa đất thuộc tờ bản đồ địa chính 22 lô ODA 4 và xã Phân khu 3 với quy mô 9.7ha. Với dự án này theo quy hoạch được chia làm 2 lô đất, một lô 5,4ha & một lô 4,3ha nằm cạnh nhau.

  • Ưu điểm: 2 lô đất có trục chính là đường Nguyễn Du, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Thị Định mở mới & đối diện lại khu công nghiệp, công nghệ cao 410ha Amata nên đội đánh giá đây là ưu điểm lớn mà ít dự án có được. Lô ODA 4 đa phần là đất trống không dân cư do đó việc thu hồi thực hiện dự án khả thi hơn rất nhiều so với lô ODA 1, ODA 2.
  • Nhược điểm: Không có đường hiện hữu kết nối vào trực tiếp dự án, nên cũng làm tốn thời gian vận chuyển vật tư thiết bị khi đầu tư xây dựng hạ tầng dự án.

Anh chị nào thích đất thị trấn Long Thành đoạn từ đường Cách Mạng Tháng 8 hướng về Khu công nghiệp công nghệ cao Amata 410ha thì lưu ý nhé. Nếu thấy Team Rùa Review chia sẻ thông tin hữu ích, đừng quên nhấn nút chia sẻ đến bạn bè nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận