2 dự án thuộc diện đưa vào quy hoạch dự án tại Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành

3 tháng trước
Rùa Team

Bài viết hôm nay Team Rùa chia sẻ về thông tin chi tiết 02 vị trí thuộc diện đưa vào quy hoạch dự án tại thị trấn Long Thành đến cả nhà nhé!

Hai quỹ đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Long Thành đến năm 2030

2 khu đất thuộc diện đưa vào làm dự án tại thị trấn Long Thành
2 khu đất thuộc diện đưa vào làm dự án tại thị trấn Long Thành

1) Khu đất tờ bản đồ địa chính 39,40.

(Lô ODA 3 và xã Phân khu 2) thuộc thị trấn Long Thành với quy mô 17ha.

 • Ưu điểm: quy mô tương đối lớn dễ triển khai các khu dư cư kiểu mẫu, lợi thế 4 mặt tiền gồm đường Chu Văn An, Đinh Bộ Lĩnh, Cách Mạng Tháng 8 và đường hiện hữu Phạm Văn Đồng do đó cũng thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng cũng như thực hiện kêu gọi đầu tư tốt hơn.
 • Nhược điểm: duy nhất điểm yếu là 2/3 tổng diện tích đất là ruộng nên cũng tốn kém nhiều chi phí cho chủ đầu tư khi thực hiện xây dựng hay đầu tư vào khu đất này.

2) Khu đất tờ bản đồ địa chính 41.

(Lô ODA 4 và Phân xã 2) thuộc thị trấn Long Thành với quy mô 7,3 ha.

 • Ưu điểm: dự án có lợi thế ôm theo trục đường đông xe nhất của tỉnh Đồng Nai chính là QL.51 và 3 mặt còn lại tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng lộ giới 32m, Chu Văn An lộ giới 17m và Cách Mạng Tháng 8 lộ giới 32m. Dễ kêu gọi đầu tư và khả năng đem lại nguồn lợi lớn cho huyện.
 • Nhược điểm: phần đất trống chiếm 2/3 nhưng nằm ở lõi của khu đất còn 1/3 còn lại là khu vực dân cư sinh sống rất đông nên việc điều chỉnh thực hiện khu này cũng cần xem xét lại nhiều.
02 khu đất thuộc diện quy hoạch dự án khu dân cư
02 khu đất thuộc diện quy hoạch dự án khu dân cư

Team Rùa chia sẻ thêm thông tin liên quan đến việc quy hoạch trằm tránh rủi ro nhất có thể, anh chị nên lưu ý:

 • Khu vực chiếm 50% đất hỗn hợp: nhằm tránh ảnh hưởng đến đất để ở có nhiều cư dân cư trú, ảnh hưởng vào cuộc sống của họ thì sẽ được cấp phép xây dựng chính thức. Và phần đất còn lại sẽ có chức năng xây dựng nhà ở chung cư + dịch vụ thương mại văn phòng và không có công viên, công trình công cộng.
 • Khu vực chiếm 30% đất hỗn hợp: Cơ cấu chức năng chính sẽ là các công trình dịch vụ – thương mại – văn phòng, không có nhà ở; khu vực nhà xưởng, xưởng sản xuất nghành công nghiệp ô nhiễm. Những khu vực này người dân phải di dời hoặc được cấp phép xây dựng có thời hạn.
 • Khu vực đất hỗn hợp chiếm 20% diện tích, đi kèm với hiện trạng có nhiều nhà ở, đất của người dân lụp xụp cần phải thu hút các Chủ đầu tư dự án tái thiết. Tại khu vực này, Sở quy hoạch – kiến trục đề nghị chưa cấp phép xây dựng và các địa phương sẽ thực hiện rà soát, điều chỉnh thành dân cư hiện hữu. Sau khi điều chỉnh hoàn tất thì người dân sẽ được cấp phép xây dựng chính thức.

Do đó các khu đất trên có dân sống đông sẽ được sắp xếp theo tỷ lệ hợp lý nhất nhằm tránh ảnh hưởng đến người dân nhưng cũng chỉnh trang được đô thị được chuẩn chỉn hơn.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại cảm nghĩ hoặc chia sẻ đến bạn bè của mình nhé!

Dịch vụ Team Rùa Review

 • Tư vấn đầu tư bất động sản xung quanh sân bay quốc tế Long Thành
 • Săn hàng theo nhu cầu
 • Phân tích, định giá bất động sản
 • Giải pháp thanh khoản bất động sản: Flycam đặc tả sản phẩm
 • Hỗ trợ pháp lý

Hotline Team Rùa 0936666831

Tham gia cộng đồng Team Rùa nhận thông tin bất động sản mỗi ngày https://zalo.me/g/nakdvw378

Kết nối Team Rùa Review, cùng hợp tác cùng thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận